Review sản phẩm giảm cân Slim Hami

Hiện nay trên thị trường rất nhiều chị em tin dùng sản phẩm Slim Hami với những công dụng giảm cân giữ gìn vóc dáng an toàn nhanh chóng. Cùng shop tìm hiểu về Review sản phẩm giảm cân Slim Hami nhé.

Thành phần có trong Slim Hami

L-Cartinine: 100mg, Lotus leaf extract (chiết xuất lá sen): 10mg, Camellia sinensis extract (chiết xuất trà xanh): 10mg, L-Glutamin: 10mg, Chitosan: 10mg, FOS (fructose Oligosaccharide) 10mg, Vitamin C (dạng sử dụng Acid L-ascorbic) 10mg, Phụ liệu Natri bicarbonat, acid citric, aspartame, saccharin, glucose vừa đủ 1 viên sủi.

Đối tượng sử dụng Slim Hami

Viên sủi Slim Hami được sử dụng cho những đối tượng sau:

 • Người có độ tuổi từ 16 tuổi trở lên.
 • Người có nhu cầu giảm cân, cải thiện vóc dáng.
 • Thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ giới.

Cách sử dụng Slim Hami hiệu quả

Cách dùng: Cho viên sủi vào một cốc nước lọc, có chứa khoảng 250ml nước. Chờ đến khi viên sủi tan hoàn toàn có thể uống luôn.
Liều dùng: Ngày uống từ 2 đến 3 lần, mỗi lần uống 1 viên.

Review sản phẩm giảm cân Slim Hami

Viên sủi Slim Hami được bào chế từ các thành phần thiên nhiên nên đem lại hiệu quả sử dụng rất an toàn. Theo một số thống kê thì đa phần người sử dụng đều rất hài lòng về hiệu quả mà Slim Hami đem lại.

Sản phẩm Slim Hami có ưu điểm là được bào chế dưới dạng viên sủi nên rất thuận tiện cho người sử dụng. Hơn nữa sản phẩm có hương vị tự nhiên nên rất dễ uống và không gây ra các kích ứng hay tác dụng phụ trên cơ thể người sử dụng. Sản phẩm Slim Hami đa nhận được rất nhiều nhưng đánh giá và phản hồi tích cực từ người sử dụng.
Tuy nhiên Slim Hami cũng có nhược điểm là chưa được bày bán rộng rãi trên thị trường Việt Nam nên khó để người sử dụng tiếp cận được. Hơn nữa sản phẩm vẫn chưa có dạng bào chế nhỏ để dùng thử nên hơi bất tiện.

Mua giảm cân Slim Hami ở đâu?Giá bao nhiêu?

Slim Hami chính hãng 650k – Giao hàng toàn quốc
  GỌI ĐIỆN : 0988 738 795 | KẾT BẠN ZALO: 0988 738 795 | XEM FACEBOOK

  CAM KẾT: Không bán hàng kém chất lượng, nói không với hàng giả!

   

   

   

  0988 738 795